TRUNG TÂM GIÁO DỤC TOKYO WORLD

TRUNG TÂM GIÁO DỤC TOKYO WORLD 

CHI NHÁNH CỦA TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TOKYO WORLD do đích thân thầy Hiệu trưởng Kamata Kazunobu tại Nhật làm Giám đốc Trung tâm.

Trường tiếng Nhật Tokyo World được thành lập từ năm 1989. Với lịch sử 30 năm, hiện nay Trường đã có 3 tòa nhà xung quanh khu vực trung tâm nhất của thủ đô Tokyo là ga Shinokubo tại quận Shinjuku.

Trường tiếng Nhật Tokyo World hiện đang có 1600 học sinh theo học, là một trong những trường tiếng Nhật lớn nhất Nhật Bản. Số lượng học sinh Việt Nam theo học tại Trường tiếng Nhật Tokyo World nay đã chiếm trên 30%.

Học sinh Việt Nam yêu mến trường Tokyo World bởi ở đây có đội ngũ Giáo viên phụ trách văn phòng người Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ theo sát các em.

Phụ huynh tại Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm vì khi con em có sự giảm sút về thời lượng đến lớp, năng lực học tập hay sức khỏe thì đều được thông báo sớm để kịp thời kết hợp với nhà trường đôn đốc, hỗ trợ học sinh.

Học sinh Việt Nam cũng như học sinh các nước, trong quá trình học tiếng sẽ được thầy cô chủ nhiệm của lớp tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp phù hợp nguyện vọng, khả năng chi trả tài chính của gia đình.

Được luyện phỏng vấn trước kì thi vào Đại học.

Được sửa bài luận và sửa phần hồ sơ xin nhập học đã điền,...cho tới khi các thủ tục hoàn tất.

Chính vì sự quan tâm tỉ mỉ và nhiệt tình của các Thầy cô dạy tiếng Nhật và các thầy cô trong văn phòng mà học sinh học tại Trường tiếng Nhật Tokyo World thường hay giới thiệu bạn bè, anh chị em, người quen vào học tại đây thông qua chi nhánh của trường tại Việt Nam là: Trung tâm giáo dục Tokyo World.

Một điều thu hút học sinh muốn vào Trường tiếng Nhật Tokyo World là Tỉ lệ đỗ tư cách lưu trú tại Cục xuất nhập cảnh rất cao, tính đến kì gần đây nhất là kì tháng 10/2018 là 95%. Vì việc quản lí học sinh được diễn ra hết sức nghiêm túc và chặt chẽ nên giảm thiểu được số lượng học sinh hư, tỉ lệ học sinh bỏ trốn nằm dưới tỉ lệ tối đa cho phép của Cục xuất nhập cảnh nên đã tạo được sự tin tưởng lớn từ Cục xuất nhập cảnh Tokyo.

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham khảo và lựa chọn Trường tiếng Nhật Tokyo World để được trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất.