Học bổng Báo Yomiuri

TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TOKYO WORLD - Con đường ngắn nhất để giành học bổng báo Yomiuri

Báo Yomiuri là báo lớn nhất và được người Nhật đọc nhiều nhất tại Nhật Bản.

Ngày nay, trong thời đại báo điện tử phát triển mạnh thì báo Yomiuri vẫn đang duy trì chất lượng phục vụ tốt để có thể duy trì lượng khách hàng thường xuyên của mình.

Một trong những khâu dịch vụ đó là Công việc phát báo.

Học sinh Việt Nam, cả nam và nữ đều được tín dụng vì đức tính cần cù, chăm chỉ, không ngại công việc vất vả.

Trường tiếng Nhật Tokyo World vốn có quan hệ khăng khít với Hiệp hội báo Yomiuri Trung ương. Chính bởi vậy mà số lượng học sinh nhập học vào trường được nhận Học bổng báo ngày càng tăng lên. Các bạn nữ cũng có cơ hội để có thể giành được học bổng này.

Vậy để đạt được Học bổng báo, học sinh cần có điều kiện gì?

  1. Trình độ tiếng Nhật N4 trở lên (Nattest hoặc JLPT)
  2. Thời lượng tới lớp (ít nhất trong vòng 6 tháng) đạt trên 95% tại Trung tâm giáo dục Tokyo World, đơn vị đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam do trường chỉ định.
  3. Vượt qua vòng phỏng vấn được tổ chức tại Trung tâm giáo dục Tokyo World của Hiệp hội học bổng báo Yomiuri. (Thông thường là 1 lượt phỏng vấn đối với học sinh kì tháng 1, tháng 7, tháng 10; 2 lượt phỏng vấn đối với học sinh kì tháng 4 hoặc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của bên phỏng vấn)
  4. Thái độ học tập nghiêm túc và phải chứng tỏ được sự tiến bộ trong quá trình học tập thông qua các bài kiểm tra và các kì thi tiếng Nhật.
  5. Khi trúng tuyển phải thực hiện Hợp đồng trong vòng ít nhất 1 năm.

 

Hiện tại Hiệp hội Học bổng báo Yomiuri Trung ương tại Tokyo chỉ liên kết và kí hợp đồng duy nhất với học sinh Trường tiếng Nhật Tokyo World. Vì vậy để có thể nắm được những thông tin chính xác nhất về Học bổng này, xin mời các em học sinh và quý vị phụ huynh liên hệ tới Trung tâm giáo dục Tokyo World – chi nhánh tại Việt Nam của trường tiếng Nhật Tokyo World để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí chính xác, nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa.